Màn Rèm Nhựa PVC Hà Nội - Màn Rèm Nhựa PVC

Màn (rèm) nhựa PVC Naviflex là thương hiệu hàng đầu về giải pháp màn nhựa PVC tại Việt Nam và có nhiều đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dải màn nhựa PVC và lắp phần phụ kiện màn nhựa được thiết kế với chất lượng đặc biệt của mình và đáp ứng các yêu cầu cụ thể .

14 tháng 5, 2018

Màn nhựa PVC trong ngành thời trang

ỨNG DỤNG CỦA MÀN RÈM NHỰA PVC TRONG CUỘC SỐNG

Với tấm màng nhựa PVC dẻo có ưu điểm vượt trội là trọng lượng nhẹ, có nhiều kích thước hay độ dày mỏng khác nhau, có khả năng chống nước, ngăn hơi ẩm, ngoài ra còn có khả năng chịu tác động lực tại 1 diện tích khá lớn cùng khả năng cách điện hay chống cháy.

Chính vì những ưu điểm như thế nên tấm màn nhựa PVC này có thể ứng dụng nhiều trong cuộc sống tùy theo nhu cầu của mỗi ngày nghề. 

Trước đây nhiều người có thể nghĩ màn nhựa chỉ có chức năng giữ lạnh, ngăn bụi, chống côn trùng nhưng với trí tưởng tượng của mỗi người tấm màn lại có chức năng khác nhua như vật liệu đóng gói, vật liệu xây dựng, có thể làm cổ áo trong ngành may mặc, làm túi xách, quần áo.


Chỉ cần có ý tưởng thì bạn có thể giải quyết mọi vấn đề. Hãy cùng xem một vài ý tưởng dưới đây nhé.Mua màn nhưa PVC ở đâu 
Naviflex là đơn vị cung cấp màn nhựa PVC phân phối trên cả nước. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ  :   CÔNG TY CP SÀI GÒN NAM PHÁT
 Địa chỉ : 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm :

0 nhận xét: