Màn Rèm Nhựa PVC Hà Nội - Màn Rèm Nhựa PVC

Màn (rèm) nhựa PVC Naviflex là thương hiệu hàng đầu về giải pháp màn nhựa PVC tại Việt Nam và có nhiều đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dải màn nhựa PVC và lắp phần phụ kiện màn nhựa được thiết kế với chất lượng đặc biệt của mình và đáp ứng các yêu cầu cụ thể .

15 tháng 5, 2018

Lắp màn nhựa PVC có cần thanh treo Inox

 SỬ DỤNG VẬT LIỆU INOX KHI LẮP THANH TREO

Việc lắp đặt hay sử dụng màn nhựa PVC luôn đi kèm theo đó là thanh treo hoặc pat treo giúp cho việc móc nối những dải nhựa với nhau được dễ dàng và chắc chắn hơn.

Vây tại sao phải sử dụng chất liệu INOX. 

Theo thời gian, những thanh treo nếu được kết cấu bằng sắt sẽ dễ dàng có thể bị oxi hóa do hơi lạnh tỏa ra từ những kho lạnh, thanh sắt tiếp xúc với môi trường ẩm ướt gây hạn gỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng và mỹ quan của san phẩm Ngoài sử dụng những thanh Pat treo inox thì màn nhựa PVC còn được kết hợp cùng những móc nối để treo những dải nhựa. Thường được sơn tĩnh điện và có khoan những móc nôi sẵn.
Với nhiều năm nhận được sự tin tưởng của khách hàng với dòng sản phẩm Màn nhựa Naviflex, nếu bạn có nhu cầu về các dòng rèm nhựa, màn nhựa hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin 

THÔNG TIN LIÊN HỆ  :   CÔNG TY CP SÀI GÒN NAM PHÁT
 Địa chỉ : 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm :

0 nhận xét: