Màn Rèm Nhựa PVC Hà Nội - Màn Rèm Nhựa PVC

Màn (rèm) nhựa PVC Naviflex là thương hiệu hàng đầu về giải pháp màn nhựa PVC tại Việt Nam và có nhiều đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dải màn nhựa PVC và lắp phần phụ kiện màn nhựa được thiết kế với chất lượng đặc biệt của mình và đáp ứng các yêu cầu cụ thể .

QUẠT CHẮN GIÓ

QUẠT CHẮN GIÓ – QUẠT CẮT GIÓ NEDFON :

Quạt chắn gió được lắp tại cửa ra vào của siêu thị, nhà hàng, shop bán hàng . . . nhằm ngăn chặn tối đa việc thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Sử dụng quạt chắn gió giúp bạn tiết kiệm chi phí – tiền điện - vì máy lạnh của bạn không phải hoạt động liên tục do hơi lạnh bị tràn ra ngoài. Nó cũng giúp máy lạnh hoạt động bền bỉ hơn. 

quat-chan-gio-nedfon
Quạt chắn gió Nedfon


Quạt chắn gió cũng giúp khách hàng của bạn có một lối đi thông thoáng, dễ chịu, thoải mái vì không phải đóng mở cửa. Ngăn chặn được bụi, mùi hôi côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào. Giữ không gian bên trong luôn sạch sẽ thoáng mát .

Quạt chắn gió cũng được lắp trong các kho chứa hàng vì bức màn gió hiệu quả này ngăn được thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, côn trùng mà vẫn cho phép các hoạt động di chuyển không bị cản trở .

Quạt chắn gió với kiểu dáng sang trọng, động cơ siêu bền tiết kiệm điện, khung bằng thép sơn tĩnh điện chống rỉ dày 0,1mm, cánh quạt làm bằng nhựa ABS chất lượng cao được gia cường độ cứng,nên giảm được tối đa độ ồn và tuổi thọ cao .

Thông số kỹ thuật : 

quat-chan-cat-gio-nedfon
Hoạt động của quạt chắn gió nedfon
Thân máy: làm bằng sắt sơn tĩnh điện
Mô tơ: Hoạt động liên tục 5000 giờ
Chiều dài (length) : 1200 mm 
Chiều cao thổi (installation heights): 4.5 m
Công suất (Power): Thấp 450W | Trung bình 476W | Cao 539W
Tốc độ thổi (Air Speed) : Thấp 15 m/s | Trung bình 17.5 m/s | Cao 20 m/s
Độ ồn (Noise) : 65 dB
Kích thước quạt (Unit size) : 1200 x 230 x 212 mm
Trọng lượng (Net weight) : 18.7 kg
Điện áp sử dụng – Voltage : 220V/50Hz/1phase
Bảo hành: 12 tháng

0 nhận xét: