Màn Rèm Nhựa PVC Hà Nội - Màn Rèm Nhựa PVC

Màn (rèm) nhựa PVC Naviflex là thương hiệu hàng đầu về giải pháp màn nhựa PVC tại Việt Nam và có nhiều đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dải màn nhựa PVC và lắp phần phụ kiện màn nhựa được thiết kế với chất lượng đặc biệt của mình và đáp ứng các yêu cầu cụ thể .

Màn Nhựa PVC - Rèm Nhựa PVC - Rèm Nhựa Hà Nội

Thành phần cấu tạo rèm nhựa PVC :


Rèm nhựa PVC hay còn gọi là màn nhựa PVC hoặc vách ngăn nhựa PVC là một loại màn nhựa plastic được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến . Chịu được nhiệt độ cao và va chạm , có tính mềm dẻo, các dải nhựa có nhiều màu sắc  hoặc trong suốt phù hợp việc sử dụng làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho lạnh, kho mát cửa ra vào nhà máy , xưởng sản xuất, quán café , nhà hàng ... hay làm vách ngăn cho nhà kho , khu riêng biệt , phòng sạch, hay các khu làm việc cách ly …


Xuất sứ :


Anh - Pháp - Ấn Độ - Đài Loan …
Hiện tại đã được sản xuất tại các nhà máy sản xuất Rèm nhựa trong nước .

Công dụng của rèm nhựa PVC :


Rèm nhựa PVC có tính chịu lực cao , chịu được va chạm , bền bỉ , có tính mềm dẻo, Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: - 45oC đến 50 oC, độ dày từ 1.5mm đến 3mm. Nên thường được ứng dụng nhiều trong các công trình vách ngăn tường công nghiệp nhằm giúp tạo ra các khu tập trung làm việc mà không bị che khuất tầm nhìn .

man-nhua-pvc-rem-nhua-pvc
Màn nhựa pvc ngăn côn trùng

Hay dùng làm rèm cửa cho các kho lạnh, cửa ra vào nhà máy xưởng sản xuất , quán café, quán ăn, nhà hàng nhằm giúp ngăn tiếng ồn, ngăn bụi bặm , khói, mùi, con trùng , chống thất thoát hơi lạnh đến 90% tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ngoài ra rèm nhựa PVC còn được ứng dụng nhiều trong các Garage , khu vục rửa xe … và nhiều ứng dụng khác . Tùy theo từng công trình và mục đích mà lựa chọn sử dụng loại Rèm phù hợp, với các tính năng và công dụng của mỗi loại sẽ đem lại hiệu quả khác nhau , tiết kiệm được chi phí , đảm bảo an toàn , lắp đặt nhanh chóng và thẩm mỹ .

Màn nhựa màu vàng chống côn trùng, dựa vào đặc tích sợ màu sắc của côn trùng để ngăn chặn chúng 1 cách triệt để.

0 nhận xét: