Màn Rèm Nhựa PVC Hà Nội - Màn Rèm Nhựa PVC

Màn (rèm) nhựa PVC Naviflex là thương hiệu hàng đầu về giải pháp màn nhựa PVC tại Việt Nam và có nhiều đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dải màn nhựa PVC và lắp phần phụ kiện màn nhựa được thiết kế với chất lượng đặc biệt của mình và đáp ứng các yêu cầu cụ thể .

15 tháng 5, 2018

Đặc điểm của màn ngăn lanh PVC

                       ĐẶC ĐIỂM MÀN NGĂN LẠNH PVC

Để bảo quản thực phẩm thì vấn đề lưu trữ kho lạnh luôn là ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng mùa hè ở Miễn Bắc nóng, dẫn đến thất thoát hơi lạnh từ nhà kho ra bên ngoài, còn mùa đông thì lạnh, việc xâm nhập hơi lạnh bên ngoài cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng bảo quản của thực phẩm.


 Vậy màn nhựa ngăn lạnh có những đặc điểm gì 
Nhìn bằng mắt thường, nhiều người sẽ khó nhận biết được về kết cấu của những chiếc màn nhựa ngăn lạnh liệu có khả năng hỗ trợ cho việc ngăn lạnh hay bụi bẩn từ bên ngoài hay không. Về điều này thì người dùng hoàn toàn yên tâm vì với thiết kế đặc biệt của những chiếc màn ngăn lạnh thì giúp cho hơi lạnh trong nhà kho sẽ không bị rò rỉ ra ngoài.

Kết cấu chung của màn nhựa ngăn lạnh đều là những dải nhựa được gia công và xếp chồng lên nhau để có thể tăng hiệu quả ngăn lạnh

Màn ngăn lạnh Naviflex

Là thương hiệu được khách hàng tin dùng nhiều năm phổ biến trong các ngảnh chế biến thực phẩm hay các nhà máy thủy hải sản. Thương hiệu Naviflex với những dòng sản phẩm màn ngăn lạnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cấu tạo hay kích thước.
MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH THƯƠNG HIỆU NAVIFLEX :
Chất liệu:
Làm bằng nhựa chuyên dụng, không chất phụ gia
Màu sắc:
 Trắng trong, xanh dương,…
Độ dày:
 Màn nhựa ngăn lạnh sẽ có độ dày là 1.5mm, 2.0mm và 3.0mm
Nhiệt độ:
 Sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ từ -10 độ C đến + 50 độ C
Kích thước:
Kích thước tiêu chuẩn của màn nhựa ngăn lạnh như sau: 200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m, 200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m, 300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50m, 300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m. Kích thước tuỳ chọn theo nhu cầu.
Hình dạng:
Trơn mịn hoặc có có gân sóng đôi
Tiêu chuẩn:
Thiết kế theo tiêu chuẩn ISO900SGSGMP

THÔNG TIN LIÊN HỆ  :   CÔNG TY CP SÀI GÒN NAM PHÁT
 Địa chỉ : 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm :

0 nhận xét: