Màn Rèm Nhựa PVC Hà Nội - Màn Rèm Nhựa PVC

Màn (rèm) nhựa PVC Naviflex là thương hiệu hàng đầu về giải pháp màn nhựa PVC tại Việt Nam và có nhiều đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dải màn nhựa PVC và lắp phần phụ kiện màn nhựa được thiết kế với chất lượng đặc biệt của mình và đáp ứng các yêu cầu cụ thể .

22 tháng 8, 2018

Rèm nhựa PVC có tác dụng gì


Rèm nhựa PVC là một loại dải nhựa PVC với những thành phần và nguyên liệu đặc biệt, không chứa chất DOP gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Rèm nhựa PVC ngày càng được sử dụng phổ biến, nếu như trước kia đây là sản phẩm chỉ dùng tại các công xưởng hay nhà kho, khu vực sản xuất với mục đích để ngăn tiếng ốn hay bụi bẩn, tránh thất thoát nhiệt. Thì đến nay nó đã được ứng dụng hơn nhiều vào các nhà dân, nhà hàng khách sạn. 

Rèm nhựa PVC có nhiều tính năng đặc biệt mà những sản phẩm có cùng chức năng không có ví dụ như vách ngăn, kính hay tường
Với tác dụng của rèm PVC là ngăn tiếng ồn, bụi bẩn, làm vách ngăn côn trùng, tránh thất thoát hơi lạnh, đảm bảo vệ sinh an toàn hay nơi làm việc cho nhân viên.
Rèm nhựa PVC còn giúp cho việc quan sát rõ hơn giữa các không gian bên trong và bên ngoài, giúp phối hợp công việc tốt hơn. 
Ngoài ra sản phẩm này cũng không ảnh hưởng đến việc lưu thông hàng hóa từ trong khu sản xuất của kho ra bên ngoài. 


Các dạng rèm nhựa PVC phổ biến hiện nay

  1. Dạng ngăn bụi, ngăn lạnh: làm rèm, màn che cho siêu thị nhà kho hay cửa dân dụng, công nghiệp....
  2. Rèm nhựa pvc ngăn côn trùng: Giúp loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng gây hại cho môi trường, bảo vệ sức khỏe.
  3. Rèm nhựa pvc trong suốt: sử dụng làm rèm, màn chắn cửa đi hay vách ngăn
  4. Rèm nhựa PVC di động dùng làm vách ngăn để chia nhỏ những khu nội bộ, nơi yêu cầu không gian làm việc ổn định. 
  5. Rèm nhựa PVC khổ lớn đặt tại những nhà xưởng, xưởng sản xuất nhưng không làm ảnh hưởng đến sự đi lại hay vận chuyển hàng hóa.
Rèm nhựa PVC được coi là giải pháp ưu việt giúp cho các doanh nghiêpk, khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất, có tính linh hoạt. Mức chi phí đầu tư ban đầu cũng khá thấp mà thời gian sử dụng lâu dài.
Rèm nhựa PVC sử dụng với nhiều mục đích khach nhau giúp bảo tồn năng lượng hiệu quả, an toàn cho người dùng do không chứa những chất gây hại.
Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt rèm nhựa PVC, hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn báo giá và thi công lắp đặt. 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN NAM PHÁT
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội0 nhận xét: