Màn Rèm Nhựa PVC Hà Nội - Màn Rèm Nhựa PVC

Màn (rèm) nhựa PVC Naviflex là thương hiệu hàng đầu về giải pháp màn nhựa PVC tại Việt Nam và có nhiều đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dải màn nhựa PVC và lắp phần phụ kiện màn nhựa được thiết kế với chất lượng đặc biệt của mình và đáp ứng các yêu cầu cụ thể .

5 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT MÀN(MÀNH) NHỰA PVC

Giới Thiệu màn nhựa PVC Nam Phát 

Sài Gòn  Nam Phát  co.,ltd  là nhà cung cấp màn dải nhựa PVC hàng đầu và có nhiều đại lý ở Việt Nam. Dải màn nhựa PVC và lắp phần phụ kiện màn nhựa được thiết kế với chất lượng đặc biệt của mình và hoàn thành các yêu cầu cụ thể.

Phụ kiện màn nhựa pvc của chúng tôi được làm từ chất lượng sắt sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ cho hiệu năng, sức mạnh và độ bền. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại dải màn nhựa pvc, tùy chọn thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật từ các kế hoạch lắp đặt rèm cửa dải PVC cửa khách hàng .

Phụ kiện màn nhựa và thiết kế của chúng tôi linh hoạt năng động đáp ứng hầu hết các vị trí lắp đặt cũng như thiết kế phù hợp với vị trí cửa và yêu cầu thiết kế hài hòa. Mỗi màn nhựa được gắn kết với Pat treo nhờ các đinh tán cách nhau khoảng 20 cm , phù hợp với hầu hết các dải màn nhựa PVC có sẵn trên thị trường. Thanh treo cũng được thiết kế với nhiều lỗ cách đều nhau để dễ dàng khoan và lắp đặt .


THÔNG TIN LIÊN HỆ  :   CÔNG TY CP SÀI GÒN NAM PHÁT
 Địa chỉ : 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm :

Lắp đặt màn cửa nhựa pvc cố định bên dưới khung cửa :

Trong phương pháp này màn nhựa pvc được gắn dưới trần nhà, hoặc trong khung cửa (rầm).Với phương pháp này sẽ tránh được không gian bên ngoài chật hẹp và hạn chế .Nhưng với cách thiết kế này sẽ làm giảm đi chiều cao của khung cửa bạn sẽ phải giảm chiều cao tối đa của khung của để đảm bảo ra vào được an toàn tuyệt đối.

Lắp đặt màn cửa nhựa pvc gắn Trên đầu khung cửa : 

Với kiểu thiết kế này thanh treo được gắn trên khung cửa , đây cũng là thiết kế được áp dụng nhiều .Vì thiết kế thanh treo màn nhựa bên trong hoặc bên ngoài khung của và cị trí trên khung cửa nên sẽ được tăng thêm 5cm cho chiều cao và chiều rộng là 10cm  để đảm bảo rằng màn (rèm) nhựa pvc hoàn toàn kín cửa.

Lắp phần phụ kiện lắp đặt của chúng tôi là khá năng động trong thiết kế để bạn có thể phù hợp với nó với bất kỳ ốc và bu lông tiêu chuẩn. Pat treo được khoang sẵn lỗ với khoảng cách mỗi lỗ cách nhau 5 cm ,phù hợp với hầu hết các dải màn nhựa PVC có sẵn trên thị trường.Thanh treo cũng được thiết kế với những lỗ cách điều nhau giúp dễ dàng lắp đặt .

Đây là phương án lắp màn nhựa phổ biến

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có nhiều phương pháp và thiết kế khác nhau cho phù hợp với từng điều kiện và nhu cầu cụ thể .Có thể được thiết kế theo dạng cố định hoặc dạng cửa  lùa giúp cho việc lựa chọn phương pháp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng .

Màn nhựa PVC ngăn bụi bẩn :

vach-ngan-man-nhua-pvc-trog-suot
Vách ngăn màn nhựa pvc trong suốt
Màn nhựa PVC ngăn bụi bẩn do Sài Gòn  Nam Phát cung cấp cam kết sử dụng sản phẩm đúng chủng loại. nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng lựa chọn và sở hữu hàng hóa chất lượng nhất với chế độ hậu mãi sau bảo hành hiệu quả, nhanh chóng.

Cam kết tiêu chuẩn 12 tháng cho việc hỗ trợ di dời, sữa chữa, bảo dưỡng thay thế khi khách hàng yêu cầu. Sài Gòn  Nam Phát tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về hàng hóa này quý khách vui lòng liên hệ:THÔNG TIN LIÊN HỆ  :   CÔNG TY CP SÀI GÒN NAM PHÁT
 Địa chỉ : 21 Quách Đình Bảo, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm :

0 nhận xét: